Người đàn ông bị kết tội hành quyết 4 người tại câu lạc bộ cờ bạc NJ do FBI điều hành không kháng cáo

Một người đàn ông đang phải chịu 4 bản án chung thân vì tội giết 4 người một cách máu lạnh tại một câu lạc bộ cờ bạc ngầm do FBI tài trợ đã thua một lần kháng cáo khác.

David Baylor, hiện 36 tuổi, bị kết tội năm 2008 vì bắn 4 nạn nhân, bơm một viên đạn vào đầu mỗi người trong một vụ đột nhập vào ngày 14 tháng 12 năm 2005.

Câu lạc bộ ngoài giờ ở thành phố này được các nhà điều tra liên bang bí mật mở cửa, những người muốn sử dụng nó để thu hút các thành viên băng đảng mà họ đang điều tra.

Một trong những nạn nhân của Baylor đã ủng hộ mạng sống của cô ấy trước khi bị bắn và Baylor sau đó đã nói đùa về vụ thảm sát, theo một đồng phạm đã khẳng định chống lại anh ta.

Baylor đã thua trong các lần kháng cáo trước đó về quyết định và bản án, khiến anh ta phải chịu 4 bản án chung thân liên tiếp vì tội giết người, cộng thêm 10 năm tù nữa vì tội sử dụng vũ khí. Tòa án tối cao của bang đã thực sự giảm bớt việc sử dụng vụ án của anh ta.

Vào năm 2012, Baylor đã đệ đơn yêu cầu giảm nhẹ sau khi kết án với lập luận rằng cả luật sư xét xử và kháng cáo của anh đều không hiệu quả. Tòa án đã bác bỏ lập luận của ông. Anh ấy đã kháng cáo phán quyết đó và bị một ban thẩm phán phúc thẩm từ chối một lần nữa trong tuần này, họ tuyên bố rằng các kiến ​​nghị và đệ trình của anh ấy là không có bất kỳ sự thật nào tại Situs poker online indonesia.

Và nếu các luật sư làm việc không hiệu quả, các thẩm phán nói thêm rằng Baylor không tiết lộ rằng cuộc điều tra bổ sung, bao gồm việc phỏng vấn các nhân chứng hoặc kiểm tra hiện trường vụ án, sẽ đưa ra bằng chứng hoặc lời khai có thể ảnh hưởng đến kết quả của phiên tòa.

Người đàn ông bị kết tội cầm giữ câu lạc bộ cờ bạc với Baylor, Hamid Shabazz, đã bị kết án 22 năm tù vào năm 2012. Anh ta đã phải thụ án 23 năm vì một vụ đột nhập và buôn bán ma túy không liên quan. Tòa án cấp cao ở Quận Passaic cũng kết án Shabazz thêm 6 tháng tù vì từ chối làm chứng chống lại Baylor tại phiên tòa.